MELLO ส่งละครใหม่ลงแอพดึงคนดูซีรีส์ Y

ยุคดิจิตอลที่เน็ทความเร็วสูงเข้ามาเปลี่ยนพฤติกรรมคนดูทีวีสมัยนี้โดยสิ้นเชิง แบบที่เจ้าของช่อง เอเจนซี่โฆษณาและมีเดียก็กำลังวิ่งตามกันอยู่ เพราะปัจจุบันน้อยมากที่คนจะเฝ้าดูรายการหรือละครโปรดตามตารางเวลา (นอกจากติดงอมแงมและต้องการดูก่อนใครอย่างที่เกิดปรากฎการณ์บุพเพฯ) ทั้งนี้เพราะคนดูเลือกที่จะดูย้อนหลังเอาสะดวกเข้าว่าเพราะได้ความมัน สนุก และคมชัดเหมือนกับดูทีวีเลย ยิ่งบ้านใหนมีสมาร์ททีวีก็ยิงภาพขึ้นบนจอคมชัดจัดเต็มไม่มีดีเลย์ให้อารมณ์เสีย (แบบไม่ต้องง้อ apple tv ด้วย)

Screen Shot 1397-02-27 at 4.32.25 PMMELLO แอพดูทีวีน้องใหม่ที่ได้อานิสงส์จากความแรงของออเจ้าที่ใครๆ ก็ต้องโหลดแอพตัวนี้มาไว้ในมือถือเพื่อที่จะได้ดูซ้ำแบบชัดๆ ก่อนใคร เรียกว่าได้ยอดโหลดแอพไปมากพอสมควร ตุนฐานคนดูเอาไว้ก่อนปล่อยละครตัวใหม่ๆ ออกมา

MelloLLHFไม่หยุดแค่นั้นเพราะสงครามโลก content แย่งคนดูสมัยนี้สู้กันดุเดือดเลือดผล่านยิ่งกว่าละครบู๊ของอาหลอง MELLO ทุ่มทุนปั้น content ใหม่ๆ ของตัวเองแบบไม่พึ่งช่องหลักอย่างช่อง 33HD ปล่อยซีรีส์ตัวใหม่ออกมาให้ชมแบบถ้าต้องดูก่อนใครก็ต้องที่แอพ MELLO เท่านั้นเลือกจะแรงมันก็ต้องปั้นงานที่ฉีกออกไป ฉีก 1 เลือกที่จะปล่อยละครฟอร์มสดดึงกระแสคอละครซีรีส์ Y ที่ขนหนุ่มๆ กล้ามแน่นๆ มาเรียกน้ำย่อยสาวๆ คอ Y ฉีก 2 ปั้นเด็กใหม่แบบยกแผงไม่พึ่งตัวนำที่เรียกเรตติ้งชัวร์ หรืออีกนัยนึงก็เพื่อภาพจำใหม่ๆ ใหนๆ จะเอาดีทาง Y ให้คนดูอินก็ต้องเลือกหน้าใหม่ไปเลย แต่ที่เห็นจากทีเซอร์ตัวแรกก็ยังพอมีตัวเก๋าอย่าง อาตุ่ย มาร่วมดันเด็กๆ ยกเซ็ตนี้ด้วย

ต้องมาลุ้นกันต่อว่าละครแนวใหม่ที่เลือกปล่อยทางแอพก่อนแล้วค่อยฉายต่อทางช่อง 33HD จะดึงคนดูได้มากน้อยแค่ใหน เริ่มออกอากาศ 2 มิ.ย. นี้ 2 ทุ่มตรงทางแอพ MELLO และทางช่อง 33HD วันจันทร์หลังข่าวสามมิติครับ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s