หล่อลุคอินเตอร์ เควิน อภิสิทธินันท์ คว้ารางวัลจากเวทีสุดยอดนายแบบระดับโลกมาฝากคนไทยได้สำเร็จ

ตัวแทนประเทศไทยที่หล่อลุคอินเตอร์และมากความสามารถ นายอภิสิทธินันท์ ดาโสม หรือเควิน หนุ่มลูกครึ่งไทย-ไอริช นายแบบและนักกีฬาบาสเก็ตบอลอาชีพ เจ้าของตำแหน่งมิสเตอร์ซูปร้าเนชันแนลไทยแลนด์ 2018 สร้างประวัติศาสตร์เป็นตัวแทนประเทศไทยคนแรกที่สามารถผ่านเข้ารอบในการประกวดรอบตัดสิน Mister Supranational 2018 ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศโปแลนด์เมื่อวันที่ 8 ธันวาคมที่ผ่านมาพร้อมคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 กลับมาฝากคนไทยได้สำเร็จ เวทีประกวด Mister Supranational ถือเป็นเวทีประกวดสุดยอดนายแบบระดับโลกที่ได้รับการยอมรับให้เป็นหนึ่งในเวทีระดับแกรนด์สแลมที่จัดต่อเนื่องทุกปีควบคู่กับการประกวด Miss Supranational เวทีนางงามระดับโลก โดยในปีนี้การประกวดรอบตัดสิน Mister Supranatioanl 2018 มีตัวแทนจากประเทศต่างๆ กว่า 40 ประเทศเข้าร่วมประกวดและในรอบตัดสินหนุ่มๆ ผู้เข้าประกวดต้องแสดงความสามารถทั้งด้านการเต้น เดินแบบและการตอบคำถาม ซึ่งเควินตัวแทนของไทยในปีนี้ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในแต่ละโชว์จนสามารถผ่านเข้ารอบลึกถึงรอบ 10 คนสุดท้าย ก่อนใช้เสน่ห์และทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษตอบคำถามในรอบ 10 คนสุดท้ายเอาชนะใจกรรมการคว้าตำแหน่งรองอันดับ 3 เป็นคนแรกของตัวแทนประเทศไทย ผลการตัดสินผู้ชนะเจ้าของตำแหน่ง Mister Supranational 2018 ได้แก่ตัวแทนจากประเทศอินเดีย Mr. Prathamesh Maulingkar รองอันดับ 1 ได้แก่ตัวแทนจากประเทศโปแลนด์ Mr. Jakub …

Continue reading หล่อลุคอินเตอร์ เควิน อภิสิทธินันท์ คว้ารางวัลจากเวทีสุดยอดนายแบบระดับโลกมาฝากคนไทยได้สำเร็จ

น้องว่าน วิภาดา ตัวแทนสาวไทยมีลุ้นตำแหน่งเวทีนางแบบอินเตอร์

เริ่มต้นอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับเวทีประกวดนางแบบอินเตอร์ Supermodel International 2018 โดยผู้จัดคนไทยคนแรกที่ลุกขึ้นมาทำเวทีประกวดระดับนานาชาติ คุณเป้ ประดิษฐ์ เจ้าของเวที ปีนี้ได้ตัวแทนสาวไทยหน่วยก้านดี น้องว่าน วิภาดา อินแก้ว มิสซูปร้าเนชั่นแนลยะลา 2017 ทำหน้าที่ลงชิงชัยตำแหน่งซุปเปอร์โมเดลคนใหม่ จากภาพแฟชั่นเซ็ทแรกของน้องว่านกับรถหรูของโรงแรมระดับ luxury ของกรุงเทพฯ Metropole Bangkok โรงแรมที่พักระหว่างเก็บตัวของนางแบบผู้เข้าประกวดกว่า 30 ประเทศจากทั่วทุกมุมโลก งานนี้สาวไทยมีโอกาสลุ้นตำแหน่งสูงมาก ร่วมกับตัวเต็งจากประเทศโปแลนด์และบราซิล วันนี้สาวๆ มีกิจกรรมถ่ายทำ VTR แบะภาพนิ่งเพื่อโปรโมทกรุงเทพมหานครในฐานะเมืองเจ้าภาพในปีนี้ ชมภาพบรรยากาศเบื้องหลังของผู้เข้าประกวดที่ตะลุยตลาดนัดสวนจตุจักร

กรุงเทพฯ คึกคักเปิดบ้านต้อนรับนางแบบจากทั่วโลกกว่า 30 ประเทศ

การประกวด Supermodel International 2018 World Final เริ่มขึ้นแล้ว ปีนี้เป็นการประกวดครั้งที่  8 โดยมีสาวงามกว่า 30 ประเทศเข้าร่วมประกวดและมีนางสาว วิภาดา อินแก้ว เป็นตัวแทนประเทศไทย การประกวด Supermodel International 2018 World Final  จัดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย โดยมี นายประดิษฐ์ ประดินันทน์ เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ ทั้งนี้ นายประดิษฐ์ ประดินันทน์ ยังเป็นการประกวดระดับโลกอย่าง Mister Global ด้วย การประกวด Supermodel International 2018 World Final  จัดประกวดและทำกิจกรรมการเก็บตัวที่ โรงแรม The Metropole Bangkok ทองหล่อ  ระหว่างวันที่ 7-15 กันยายน 2561 และการประกวดรอบชิงชนะเลิศจะจัดขึ้นในวันที่ 14 กันยายน 2561 ณ Veravela  …

Continue reading กรุงเทพฯ คึกคักเปิดบ้านต้อนรับนางแบบจากทั่วโลกกว่า 30 ประเทศ

MELLO ส่งละครใหม่ลงแอพดึงคนดูซีรีส์ Y

ยุคดิจิตอลที่เน็ทความเร็วสูงเข้ามาเปลี่ยนพฤติกรรมคนดูทีวีสมัยนี้โดยสิ้นเชิง แบบที่เจ้าของช่อง เอเจนซี่โฆษณาและมีเดียก็กำลังวิ่งตามกันอยู่ เพราะปัจจุบันน้อยมากที่คนจะเฝ้าดูรายการหรือละครโปรดตามตารางเวลา (นอกจากติดงอมแงมและต้องการดูก่อนใครอย่างที่เกิดปรากฎการณ์บุพเพฯ) ทั้งนี้เพราะคนดูเลือกที่จะดูย้อนหลังเอาสะดวกเข้าว่าเพราะได้ความมัน สนุก และคมชัดเหมือนกับดูทีวีเลย ยิ่งบ้านใหนมีสมาร์ททีวีก็ยิ่งภาพขึ้นบนจอคมชัดจัดเต็มไม่มีดีเลย์ให้อารมณ์ (แบบไม่ต้องง้อ apple tv ด้วย)

การตายของเสือดำแห่งทุ่งใหญ่นเรศวรช่วยจุดกระแสอนุรักษ์ให้ติดแล้วจริงหรือ?

วันนี้ Alpha Man Thailand ขอแตะประเด็นทางสังคมที่เกี่ยวข้องกับผู้นำขององค์กรใหญ่ระดับประเทศ กรณีเสือดำถ้าเรานำมาแตกประเด็นและวิเคราะห์กันดีๆ เราจะเห็นมิติทับซ้อนของปัญหาต่างๆ ในสังคมไทยที่ยังไม่เคยได้รับการแก้ไขแม้เวลาจะล่วงมาถึงยุคเมืองไทย 4.0 แล้วก็ตาม [Alpha Man Thailand]